TỔNG THỂ CĂN HỘ VIMECO - CT4

Diện tích : chỉ 148m2 - 4 phòng ngủ 
Chủ đầu tư : Chị Phương Anh 
 Với những không gian chung cư có diện tích lớn , gia chủ nào cũng quan tâm và đặt cảm xúc nhiều nhất về phong cách tân cổ điển , Xuay quanh sự kết hợp phòng khách cổ điển là sự kết hợp nhẹ nhàng bố trí của các phòng ngủ , tạo cho những góc nổi bật và những không gian nhẹ nhàng ....

1. Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế phòng khách theo phong cách tân cổ điển không chỉ mang lại cảm giác tinh tế, thanh lịch mà còn mang cái nhìn gợi cảm, sang trọng, độc đáo và đặc biệt là mang hơi hướng Tây cổ trong lòng Hà Nội.

2. Không gian nội thất phòng ngủ

Được thiết kế với 2 màu chủ đạo là trắng và nâu mang lại cho người sử dụng cảm giác trang trọng ngay cả khi sử dụng phòng ngủ. Không chỉ vậy, ngoài sự trang trọng ta còn cảm nhận được cách bố trí các vật dụng gọn gàng, không mấy cầu kì giúp cho người dùng cảm thấy thoái mái và dễ đi vào giấc ngủ. 

Phòng ngủ của các bé được thiết kế thoe concept trong sáng, thuần khiết, pha một chút ngây thơ nhưng hiện đại sẽ giúp cho căn phòng không bị cũ và lỗi thời ngay cả khi các bé trưởng thành.

Phòng ngủ mang thiết kế hiện đại thể hiện sự cẩn thận, con người mới, bản lĩnh mới của người sử dụng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thiết kế nội thất, đừng ngại liên hệ với chúng tôi: Công ty NỘI THẤT N-ONE VIỆT sẽ giải đáp mọi vấn đề của bạn.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!

Dự án đã thực hiện

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 01-T3 NGOẠI GIAO ĐOÀN - CHỊ THANH

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ IMPERIA NGUYỄN HUY TƯỜNG

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ CT1A CHUNG CƯ IRIS

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ VINHOMES OCEANPARK GIA LÂM

Xem thêm