THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ THẦY LÝ HH3A LINH ĐÀM HÀ NỘI

      Xu hướng thiết kế kiến trúc nội thất nhà ở hiện đang phổ biến hiện nay là kiến trúc nội thất hiện đại. Không chỉ riêng Việt Nam mà rất nhiều nước trên thế giới cũng hòa chung vào xu hướng thiết kế kiến trúc nội thất hiện đại. Đặc biệt là với giới trẻ - lớp người luôn ưa thích một không gian sống tiện nghi, hiện đại, mới lạ. Bên cạnh đó, thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phong cách cổ điển, tân cổ điển thường gặp, đặc biệt là ở tính tiện nghi, cũng như thẩm mỹ.

Chủ đầu tư: Thầy Lý

Địa chỉ: HH3A Linh Đàm

* Phòng khách

Trần nhà hai lớp với hệ thống đèn mờ xung quanh và đèn sáng trung tâm làm nội thất phòng khách trở lên mới lạ hơn. Màu trắng xanh của tường nhà kết hợp chung với màu kem nhạt tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn so với thực tế.  Kệ ti vi, tủ phòng khách với hai gam màu trắng, vân gỗ. Bộ sofa cũng được chọn lưa rất kỹ càng từ màu sắc đến chất liệu, chất liệu phải là ghế sofa bọc vải cao cấp, màu sắc thì chọn tông màu tối tương đương.  Tủ phòng bếp được thiết kế một góc nhô ra hơn vừa để ngăn cách giữa phòng khách và phòng ăn.   

Nội thất phòng khách đẹp với hệ thống kệ, giá gắn tường thông minh 

Bể cá cảnh đặt trên tủ kệ vừa đẹp vừa tiện ích

Khu bếp gọn gàng  với tủ bếp ở phía trên còn phía dưới là bàn bếp với đầy đủ tính năng : chỗ bếp nấu nướng, lò vi sóng, bồn rửa bát. 

* Phòng ngủ 

Sau cuộc sống bộn bề vất vả ta trở về nhà bước vào phòng ngủ đặt mình trên chiếc giường êm ái thư giãn nghỉ ngơi nên việc sử dụng gam màu trắng trong nội thất phòng ngủ làm chủ đạo sẽ hợp nhất cho căn phòng này. 

Phòng ngủ đẹp với tủ kệ gọn gàng, đơn giản làm căn phòng có vẻ rộng hơn 

Nội thất phòng ngủ tuyệt vời với góc học tập gọn gàng, tủ sách để bên cạnh và phía trên giường 

Căn hộ của thầy Lý ở chung cư HH3A Linh Đàm là một mẫu thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo cho những nhà có diện tích không được rộng rãi lắm. Cách thiết kế thông minh với tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng tiện ích đã là mẫu thiết kế lý tưởng cho nhiều người học hỏi, bắt chước.  

Dự án đã thực hiện

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 02 AN BÌNH CITY

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 12 A8 AN BÌNH CITY - CÔ HƯỜNG

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 07 AN BÌNH CITY - CHỊ QUỲNH ANH

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 04 A6 AN BÌNH CITY - ANH VIỆT ANH

Xem thêm