Nội thất văn phòng ở Công đoàn đường sắt- Lê Duẩn

Không gian phòng làm việc ảnh hưởng rất nhiều công việc làm ăn của gia chủ. Nội thất văn phòng thiết kế hợp phong thủy, bài trí đồ nội thất hợp lý thì sẽ tạo hứng khởi cho cả gia chủ và nhân viên làm việc trong môi trường đó. Từ đó công việc làm ăn của gia chủ sẽ phất như diều gặp gió, kinh doanh thuận lợi, ngày càng khẳng định và tạo được chỗ đứng trong lòng mọi người hơn.

Chính vì thế mà ngày nay rất nhiều công ty đã thuê hẳn công ty chuyên về mảng này để thiết kế nội thất văn phòng cho họ từ A-Z.

Mới đây N- One Việt cũng đã bắt tay thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho một công ty 

Dự án: Công đoàn đường sắt- Lê Duẩn

Tổng mức đầu tư: 90 triệu

Toàn bộ nội thất văn phòng làm bằng chất liệu gỗ Melamine cao cấp tạo độ sang trọng, khác biệt cho văn phòng. Màu vân gỗ vàng nâu kết hợp mảng tường trắng xung quanh căn phòng.

Phòng làm việc của giám đốc 
Tủ kệ phòng làm việc được đặt cạnh cửa bài trí một số món đồ trang trí trên ngăn tủ kính, bên trên là các hốc hình vuông, hình chữ nhật đan xen nhau tạo cho nội thất căn phòng có độ thoáng mà vẫn có chức năng để đồ trên các hốc đó, dưới và xung quanh phần ngăn tủ kính là tủ kín nhiều ngăn để lưu trữ tài liệu, giấy tờ quan trọng trong công việc làm ăn.

Tiếp đó là bàn làm việc cũng được thiết kế đơn giản, sang trọng giống màu gỗ ở tủ kệ, phía sau bàn làm việc là ngăn tủ kệ nhỏ để một số tài liệu cần thiết dùng đến với tay là có thể lấy được ngay.

Một góc phòng giám đốc là không gian tiếp khách với bộ ghế sofa , bàn trà nhỏ để tiếp các đối tác, khách hàng quan trọng. Phía trên bố trí tivi treo tường với mảng tường trắng kẻ sọc đứng xuống.

Với việc thiết kế thi công như vậy văn phòng làm việc này đã đủ điều kiện thẩm mỹ cần thiết và đầy đủ các công năng cần có cho một văn phòng đẹp.

Phòng làm việc khác

Đi thẳng vào cửa nhìn sang bên phải là tủ kệ trang trí với nhiều hốc ngăn lớn nhỏ và tủ kín bao quanh giúp cho việc lưu trữ tài liệu, bày trí các đồ trang trí, lưu niệm một cách dễ dàng, gọn gàng. Bên trái cửa là hệ tủ kệ thẳng đứng với những ngăn tủ kính có các vách ngăn lớn nhỏ và tủ kín bao quanh. Màu sắc và chất liệu cũng hoàn toàn giống với phòng làm việc của giám đốc. 

Với chi phí đầu tư hợp lý cùng với đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp nhiệt tình của công ty Nội thất N-one Việt đã tạo nên một không gian nội thất phòng làm việc sang trọng, lý tưởng cho Công đoàn đường sắt- Lê Duẩn. Phía bên công đoàn đã rất hài lòng khi được giao nhận văn phòng với nội thất mới. 

Liên hệ với N-one nếu bạn cũng đang có ý tưởng thiết kế văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố ... chúng tôi sẽ hiện thực hóa những ý tưởng trong mơ của bạn thành hiện thực. 

Dự án đã thực hiện

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 01-T3 NGOẠI GIAO ĐOÀN - CHỊ THANH

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ IMPERIA NGUYỄN HUY TƯỜNG

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ CT1A CHUNG CƯ IRIS

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ VINHOMES OCEANPARK GIA LÂM

Xem thêm