Nội thất nhà lô phố kết hợp cửa hàng ở Thái Nguyên

Công trình: Nhà lô phố kết hợp showroom bán hàng 

Chủ đầu tư : Chị Hà - Thái nguyên

Thật tình cờ và thật bất ngờ chị Hà đến với N-One Việt chúng tôi qua fanpage của công ty. Sau khi xem các mẫu thiết kế và thi công bên công ty chị đã chủ động liên hệ với chúng tôi để nhờ tư vấn thiết kế nội thất cho nhà lô phố của chị.

Qua khảo sát hiện trạng ngôi nhà chị cộng với nguồn thông tin chị cung cấp diện tích mặt bằng căn hộ vào khoảng 54m2, chị muốn thiết kế nội thất nhà lô phố kết hợp showroom bán hàng. Chị chia sẻ là vốn đầu tư cũng không có nhiều nên chị mong muốn có một thiết kế căn hộ đẹp, hài hòa, đầy công năng sử dụng mà chi phí giảm tiện đến mức có thể cho chị.

Các kiến trúc sư đã bắt tay vào thiết kế nội thất căn hộ nhà chị và đưa ra mẫu thiết kế nội thất nhà lô phố và showroom bán hàng ở phía dưới

* Nội thất nhà lô phố

Phòng khách nhà lô phố Thái Nguyên

Không gian phòng khách sang trọng với trần màu trắng kết hợp tường ốp gỗ màu vàng sáng vừa tạo điểm nhấn cho căn phòng nhà chị. Ghế sofa vải tông màu đỏ cam kết hợp bàn trà gỗ màu nâu sẫm làm căn phòng trở lên sang trọng, hiện đại hơn. Tủ kệ được bố trí xung quanh phòng khách tiện cho việc gia chủ sắp xếp các đồ vật cần thiết trong gia đình.

Phòng khách lô phố đẹp

Tủ kệ phòng khách

Nội thất phòng khách nhà lô phố

Nội thất phòng bếp nhà lô phố

* Showroom bán hàng

Cửa hàng của chị được các nhà kiến trúc sư thiết kế khá tỉ mỉ từ chỗ tiếp khách đến khu trưng bày sản phẩm. Góc tiếp kháchsang trọng được bố trí một bàn trà mặt gỗ nhỏ kết hợp bộ ghế sofa màu xám và gối nhiều màu.  

Thiết kế nội thất cửa hàng đẹp

Nội thất cửa hàng đẹp

Gọn gàng & nhẹ nhàng và hợp lý không gian với thiết kế hiện đại nhà lô phố chỉ( 54m2). Kết hợp showroom bán hàng & không gian sống sinh hoạt với diện tích giới hạn,với chỉ 54m2 thiết kế đã tạo nên không gian thoáng, ánh sáng hài hoà,đầy công năng & sự hợp lý, sang trọng.
 

Dự án đã thực hiện

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 01-T3 NGOẠI GIAO ĐOÀN - CHỊ THANH

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ IMPERIA NGUYỄN HUY TƯỜNG

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ CT1A CHUNG CƯ IRIS

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ VINHOMES OCEANPARK GIA LÂM

Xem thêm