NỘI THẤT NHÀ ANH ĐIỆP - CĂN HỘ VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH

    Kiến trúc nội thất phong cách hiện đại đang rất phổ biến không chỉ bởi tính trẻ trung, đa dạng hợp lý về công năng cũng như thẩm mỹ.

Chủ đầu tư: Anh Điệp

Địa chỉ: Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Diện tích xây dựng: 127.7m2

    Khi nói đến thiết kế nội thất không chỉ cần đẹp, lạ, ấn tượng mà vấn đề quan trọng còn là yếu tố công năng , thiết kế một không gian hợp lý, phù hợp thói quen sinh hoạt của gia đình, song song với đó cần đạt được tính thẩm mỹ vì không ai muốn không gian sống của gia đình tẻ nhạt và thiếu sức cuốn hút. Phong cách hiện đại được du nhập vào Việt Nam giúp các gia chủ tiếp cận được nhiều ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà vừa đẹp vừa sang trọng lại phù hợp công năng sử dụng chung lẫn riêng của gia đình.

     Phong cách nội thất hiện đại ngày càng thịnh hành và khiến các gia chủ cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian, thanh lịch, mềm mại, không cầu kỳ nhiều chi tiết hay thiên về kiểu dáng hình khối. Màu sắc sử dụng một cách hài hòa, thường thì màu trắng sẽ làm nền chủ đạo sau đó thêm một mảng màu nổi bật cho mảng tường đã được lựa chọn như phía sau kệ ti vi, sofa, đầu giường ngủ….để làm điểm nhấn. Các không gian mở liên thông với nhau có chủ ý, phòng khách nối tiếp với phòng bếp kết hợp trong cùng một không gian đối với những ngôi nhà hạn chế về diện tích. Thiết kế nội thất hiện đại có hai cách, một là tận dụng những ưu điểm của bản thân vật liệu để trang trí ví dụ gạch ốp tường, kính, gỗ… hai là tăng thêm sức cuốn hút của không gian bằng cách sử dụng màu sắc, vật dụng trang trí kết hợp với lựa chọn đồ đạc kích thước lớn như sofa, tủ, kệ…

Nội thất phòng ăn được bố trí hài hòa tạo nên một không gian ấm cúng cho tất cả thành viên trong gia đình

Nội thất phòng ngủ với tủ kệ đặt ngay phía sau giường ngủ tạo cảm giác thoáng rộng và rất gọn gàng. Đây cũng là một cách thiết kế phòng ngủ làm ăn gian thêm diện tích cho căn phòng hơn. 

Tủ kệ với hai gam màu trắng và vân gỗ  làm sáng bừng cả căn phòng ngủ

Nội thất phòng bé cũng được quan tâm để ý đến từng chi tiết, màu sắc lựa chọn cho phù hợp cá tính của từng trẻ. Phòng trẻ em thì được thiết kế khác nhiều bao gồm: tủ sách, bàn học, giường ngủ, tủ quần áo...

Dự án đã thực hiện

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 02 AN BÌNH CITY

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 12 A8 AN BÌNH CITY - CÔ HƯỜNG

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 07 AN BÌNH CITY - CHỊ QUỲNH ANH

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 04 A6 AN BÌNH CITY - ANH VIỆT ANH

Xem thêm