Nội thất căn hộ 56 m2 thoáng rộng đầy tính thẩm mỹ cao

Việc bố trí toàn bộ nội thất một căn nhà vừa mang tính thẩm mỹ cao lại vừa đầy công năng sử dụng là một điều tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại vô cùng khó. Nó đòi hỏi sự tìm tòi, nghiên cứu, am hiểu cao về phong thủy, nội thất nhà cửa của chủ nhân căn hộ đó. 

Chủ nhân căn hộ 56m2 tìm đến chúng tôi và tỏ ý muốn tư vấn thiết kế nội thất cho nhà anh. Khảo sát thực trạng căn hộ và nắm bắt ý tưởng của gia chủ muốn bố trí nội thất cho 1 phòng khách+ bếp, 2 phòng ngủ với tiêu chí mang phong cách hiện đại, thiết kế sao cho từng căn phòng thoáng rộng hơn so với bình thường mà vẫn đầy đủ công năng tiện nghi các kiến trúc sư công ty Nội thất N-one Việt chúng tôi đã lên ý tưởng bố trí căn hộ cho nhà anh như sau:

* Phối cảnh mặt bằng nội thất 

* Nội thất phòng khách

Mảng tường xám dường như có vẻ u ám tù túng nhưng với bàn tay khéo léo tài tình của kiến trúc sư khi biết cách kết hợp với trần nhà màu trắng sáng cùng hệ thống đèn trùm, đèn trần xung quanh đã tạo nên không gian nổi bật sang trọng cho phòng khách. Sử dụng hai tông màu vân gỗ và trắng cho các món đồ nội thất tủ, kệ ti vi, ghế sofa làm khu vực tiếp khách trung tâm càng thu hút hơn. 

Nội thất phòng khách đẹp ở căn hộ chung cư 

* Nội thất phòng bếp

Hết khu vực tiếp khách trung tâm chính là gian bếp gọn gàng, sạch sẽ. Một bên là tủ bếp, bàn bếp nấu ăn, bồn rửa...- nơi dành cho các mẹ, các chị chế biến nấu cho những món ăn ngon bổ dưỡng cho những người thân yêu của họ, bên còn lại là bàn ghế ăn- nơi dành cho các thành viên quây quầy quanh mâm cơm gia đình tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên người thân.

Gian bếp ăn sạch sẽ 

Phòng ăn ấm cúng

* Nội thất phòng ngủ 

Trang trí nội thất phòng khách đã quan trọng rồi thì một không gian cần bố trí nội thất không thể bỏ qua nữa chính là phòng ngủ. Phòng ngủ- nơi riêng tư nếu biết cách bố trí, sắp xếp hợp lý sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả giúp chúng ta thư giãn, nghỉ ngơi tận hưởng sau cuộc sống bộn bề của cuộc sống thường ngày...  

+) Phòng ngủ 1

Phòng khách hiện đại, ấm áp căn hộ chung cư

Giường ngủ gọn gàng màu sắc

+) Phòng ngủ 2

Kệ ti vi, tủ quần áo phòng ngủ chung cư

Phòng ngủ ấm áp, đam mê

Dự án đã thực hiện

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 02 AN BÌNH CITY

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 12 A8 AN BÌNH CITY - CÔ HƯỜNG

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 07 AN BÌNH CITY - CHỊ QUỲNH ANH

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 04 A6 AN BÌNH CITY - ANH VIỆT ANH

Xem thêm