Khám phá 4 thiết bị siêu việt cho phòng tắm sẽ xuất hiện trong tương lai

KIẾN TRÚC N-ONE gửi lúc

Phòng tắm trong tương lai của bạn sẽ như thế nào nhỉ? Hãy cùng khám phá 4 thiết bị “ thông minh siêu việt ” sắp xuất hiện mà rất nhiều gia đình đang khao khát có được nó.

Bồn cầu thông minh hiểu ý chủ nhân, bồn tắm hình cầu trong suốt tạo cảm giác thư giãn như ở trong không chung, gương soi kết nối mạng internet, vòi tắm hương thơm và ánh sáng. Tất cả sẽ có trong phòng tắm nhà bạn ở tương lai thì quả là quá tuyệt vời đúng không cả nhà?

1. Bồn tắm hình cầu trong suốt

Một chiếc bồn tắm hình quả địa cầu trong suốt vừa mang tính thẩm mỹ lại mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời cho người dùng. Món nội thất đặc biệt này được đánh giá là một sáng tạo kiến trúc tuyệt vời của thời đại. “ Không gian nằm trong không gian” bạn được lạc vào vũ trụ và tận hưởng cảm giác không trọng lượng cực thú vị nhé!

2. Bồn cầu hiểu ý chủ nhân

Với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng lại vô cùng thông minh và hữu dụng bồn cầu có thể phân biệt con trai hay con gái đang bước vào nhờ hệ thống thông minh, phản ứng kịp thời và nhanh chóng chính xác. Khi bạn tiến lại gần nó sẽ tự động mở nắp phù hợp “chào đón”, nó sẽ sưởi ấm phần bệ cho bạn thoải mái khi ngồi xuống, chức năng khử mùi cũng được tự động bật khi bạn đi vệ sinh…Công việc của bạn chỉ cần thoải mái còn tất cả để nó lo. Một thiết bị hoàn hảo nên có trong phòng tắm nhà mình mà ai cũng nên sở hữu.

3. Vòi tắm kết hợp hương thơm và ánh sáng

Sau một ngày dài làm việc vô cùng mệt mỏi được tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái như ở spa trong chính ngôi nhà của mình thì thật là tuyệt vời quá đi nhỉ? Vòi tắm này đã được ví như một bức tranh sống động hòa quyện đầy đủ nước, hương thơm, ánh sáng. Thích nhất là lúc tắm bạn có thể điều chỉnh nước phun xuống theo các chế độ yêu thích “sương mù”, “mưa lất phất”, “mưa lớn” kèm theo các chế độ màu sắc, tinh dầu với các mùi hương yêu thích. Vòi tắm sáng tạo này mà được sở hữu trong tương lai thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái tuyệt đối luôn.

4. Gương soi kết nối mạng internet

Tấm gương chỉ để làm gương soi đã là quá khứ, tấm gương trong tương sẽ có diện mạo hoàn toàn mới khi được kết hợp tiện ích truy cập Internet tốc độ cao. Với thiết kế hai màn hình LCD lắp đặt có thể nhận dạng khuôn mặt, điều khiển bằng giọng nói giúp chủ nhân đọc báo, nghe nhạc, xem phim, cập nhật tình hình thời tiết mỗi ngày,… ngay trong phòng tắm của mình.