Về chúng tôi

Cùng bạn tạo nên không gian sống số 1

 • GIỚI THIỆU

  Công ty Kiến trúc N-ONE chuyên thiết kế kiến trúc nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố .Hoạt động từ năm 2010 và chính thức thành lập năm 2013 với tâm huyết và lòng yêu nghề của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, Nội thất N-ONE đã không ngừng phát triển nâng cao hệ thống quản lý, tạo hướng đi riêng và khẳng định thương hiệu cũng như phong cách thiết kế của mình.

 • SLOGAN

  Với Slogan : “Cùng bạn tạo nên không gian sống số 1” Kiến trúc N-ONE luôn luôn tâm niệm thiết kế chính là thổi linh hồn vào mỗi công trình, mỗi không gian đều là tâm huyết sáng tạo của các kiến trúc sư.Kiến trúc N-ONE sẽ là tri kỷ thân thiết với khách hàng.N-one mang tâm huyết của bạn vào ngôi nhà.

 • LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  Chuyên môn của Kiến trúc N-ONE là cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Cung cấp 1 dịch vụ toàn diện về thiết kế và thi công xây dựng, trang trí nội thất văn phòng - showroom và nhà ở.

 • QUAN ĐIỂM THIẾT KẾ

  Xem xét các dự án từ mọi góc độ và nghiên cứu tổng hợp những ưu tiên của cuộc sống hiện đại ngay trong từng bước của quá trình sáng tác. Với quan điểm thiết kế này Kiến trúc N-ONE có thể đề xuất các giải pháp thiết kế phù hợp nhất tối ưu nhất cho từng dự án.Tư vẫn - thết kế nội - ngoại thất - kiến trúc: đây là sản phẩm mang tính sang tạo của đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Sản phẩm là các bản vẽ nội thất - kiến trúc 2D – 3D giúp khách hàng có thể nhìn thấy nội - ngoại thất nhà mình trước khi thi công.

 • XÂY DỰNG

  Với đội ngũ thợ lành nghề và giám sát chuyên nghiệp, Kiến trúc N-ONE phát huy năng lực của công ty mình nhằm đảm bảo mang đến quý khách hàng các dịch vụ từ thiết kế đến thi công trọn gói( từ A-Z) – Chất lượng tốt nhất – Thẩm mỹ cao nhất.

 • TRỤ SỞ

  Hiện nay, Kiến trúc N-ONE mở showroom nội thất nhà mẫu thông minh tại 51/155 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Khách hàng có thể đến trực tiếp tham quan và kiểm nghiệm chất lượng thiết kế, thi công của Kiến trúc N-ONE trước khi quyết định đi đến ký kết hợp đồng.