Công trình thiết kế nội thất chung cư nhà anh Phong Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

      Quá trình phát triển đô thị hóa kéo theo sự thu hẹp không gian sống khiến chung cư trở thành sự lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Căn hộ chung cư hiện đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình ở mọi tầng lớp bởi tính thiết kế hiện đại, cảnh quan đa dạng, quy hoạch hợp lý và các dịch vụ tiện ích mang lại... Tuy nhiên để có được không gian hiện đại, thông thoáng và thẩm mỹ, sang trọng mà hài hòa trong trang trí nội thất cũng không phải là sự dễ dàng đơn giản, đòi hỏi các căn hộ phải có chủ nhân là người rất có năng khiếu về bài trí hoặc ít nhiều cũng phải có sự can thiệp của những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Căn hộ chung cư đẹp không chỉ đơn thuần là mua thật nhiều đồ nội thất đẹp, hiện đại rồi xếp đặt vào.  Mà quan trọng hơn đó là sự sắp đặt có tính hợp lý của các chi tiết, vật dụng nhằm tạo ra một không gian hài hòa về thẩm mỹ và đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

Nội thất phòng khách đẹp hiện đại dưới bàn tay tài hoa của các nhà kiến trúc sư  

Phòng ăn ấm cúng do lựa chọn được đồ nội thất phù hợp

Nhờ cách bố trí hợp lý mà nội thất phòng khách trở lên thoáng rộng đến không ngờ

Kệ tủ nội thất phòng khách đơn giản hài hòa về màu sắc 

Nội thất phòng ngủ đã được thiết kế với màu trắng là chủ đạo kết hợp với việc sử dụng màu của vân gỗ, sàn nhà tạo nên một khối thống nhất cho toàn bộ căn nhà. Đơn giản mà không hề đơn điệu là cách mà nội thất thời hiện đại đang muốn hướng tới. Phòng ngủ đã được bố trí bàn phấn, tủ kệ, bàn làm việc... một cách hợp lý nhất có thể. Chất liệu sử dụng trong các đồ nội thất của ngôi nhà được lựa chọn rất là cẩn thận. 

Phòng ngủ với bàn trang điểm gọn gàng lạ mắt, không màu mè, rực rỡ mà rất sang trọng, quý phái 

Bàn làm việc chạy dài, ở trên là tủ sách và chỗ để ti vi tạo không gian thoáng rộng mà rất gọn gàng, ngăn nắp

Tủ phòng ngủ sang trọng với điểm nhấn là màu vân gỗ Veneer

Căn hộ có diện tích vừa phải nhưng dưới bằng tay tài hoa của kiến trúc sư thiết kế đã tạo nên được một không gian nội thất sang trọng và rộng rãi hơn so với diện tích thực tế. Một mẫu thiết kế khá hoàn hảo mà mọi người nên tham khảo. 

Dự án đã thực hiện

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 02 AN BÌNH CITY

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 12 A8 AN BÌNH CITY - CÔ HƯỜNG

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 07 AN BÌNH CITY - CHỊ QUỲNH ANH

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 04 A6 AN BÌNH CITY - ANH VIỆT ANH

Xem thêm