CÔNG TRÌNH NỘI THẤT NHÀ ANH NAM CHUNG CƯ KIM VĂN KIM LŨ

Một căn hộ, một ngôi nhà không chỉ là nghỉ ngơi, sinh hoạt hàng ngày mà còn là một cách thể hiện cá tính, phong cách của gia chủ. Ở đây Anh Nam đã nhờ kiến trúc sư thiết kế nội thất cho gia đình mang phong cách hiện đại mà vẫn sang trọng tinh tế. 

Đi từ ngoài vào trong ta sẽ thấy một không gian nội thất phòng khách khoáng đạt với gam màu trắng là chủ đạo để tạo độ rộng thoáng cho căn hộ chung cư này. Cùng với đó là sự kết hợp, sắp xếp các đồ vật trang trí một cách hài hòa.

Phòng khách và phòng ăn được ngăn cách bằng một vách ngăn nhỏ được tạo hình ngẫu nhiên độc đáo 

Hệ thống phòng ăn bao gồm tủ bếp, chỗ nấu nướng, chỗ ăn... rất tiện nghi và sạch sẽ. Lấy hai màu trắng và màu vân gỗ làm chủ đạo cùng với ghế ăn màu xanh nhạt làm căn phòng đẹp và nổi bật hơn. 

Các nhà kiến trúc sư đã thiết kế nội thất phòng ngủ vừa lãng mạn sang trọng mà không quá cầu kỳ làm cho ta có cảm giác thoải mái thư giãn. Đúng là một nơi lý tưởng để ngủ nghỉ sau một ngày dài làm việc vất vả. Tap đầu giường hình bầu dục vừa mới lạ mà lại rất tiện nghi. Móc treo đồ hình giống như cái kèn càng làm nổi bật cho căn phòng hơn. 

Bạn muốn có một thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo như thế này không? Chúng tôi sẵn lòng biến ước mơ đó của bạn thành hiện thực. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thiết kế căn hộ cho gia đình nhà bạn. 

N-ONE - Cùng bạn tạo nên không gian sống số 1!

Dự án đã thực hiện

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 02 AN BÌNH CITY

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 12 A8 AN BÌNH CITY - CÔ HƯỜNG

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 07 AN BÌNH CITY - CHỊ QUỲNH ANH

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 04 A6 AN BÌNH CITY - ANH VIỆT ANH

Xem thêm