Công trình nội thất chung cư Cô Dung Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

     Trong xu thế kinh tế phát triển hiện nay, sống trong những căn hộ chung cư đang là sự lựa chọn hợp lý của nhiều gia đình, không gian chức năng của các căn hộ hầu như đã được thiết kế cố định, do đó việc lấp đầy đồ nội thất tưởng chừng như đơn giản nhưng thực ra khá phức tạp, bạn sẽ thực sự bị choáng ngợp thậm chí tạo ra một cảnh quan rối rắm cũng với từng ấy sofa, giường, tủ, bàn, ghế... Ngay cả với những vật dụng được dùng để trang trí cũng có thể tạo nên sự khập khiễng, thiếu thẩm mỹ về kiểu dáng, màu sắc và kiến trúc xây dựng căn hộ. N-one sẽ cùng bạn chọn lựa, sắp xếp trang trí đồng bộ cho cả căn hộ của bạn. Khi đó từng món đồ nội thất, từ sofa, bàn trà, phòng ngủ, bàn ăn, bếp, từng bức tranh treo tường, đèn trang trí, bình hoa...căn hộ sẽ trở nên hài hòa hơn, đảm bảo cho bạn không gian sống phù hợp theo phong cách sống cho riêng mình.

Bộ sofa màu xám hình chữ L kết hợp với gối nhiều sắc màu làm nổi bật hơn cho nội thất phòng khách khi sử dụng gam màu trắng sáng xung quanh tường

Tủ kệ phòng khách đặt trong góc tường vừa gọn gàng vừa tô điểm thêm cho nội thất phòng khách

Bàn thờ nhỏ được đặt phía trên ngăn cách bởi hai bức tường bằng gỗ trông lạ mắt và mang tính thẩm mỹ cao

Nội thất phòng ăn theo phong cách hiện đại đơn giản nhưng vô cùng đầy đủ tiện nghi : bàn, ghế ăn, tủ lạnh, tủ bếp.... 

 

Nội thất phòng ngủ cũng được thiết kế khá tỉ mỉ và đầy đủ công năng có giường ngủ, tủ sách, bàn phấn, tap đầu giường, tủ quần áo....Cùng với việc kết hợp sắc trắng của mảng tường và màu nâu nhạt của sàn nhà làm căn phòng càng đẹp và hài hòa hơn.

Phòng ngủ thứ hai được thiết kế hơi khác chút xíu vì là phòng của cậu con trai nhà cô Dung này. Phòng ngủ này vẫn lấy tông màu gỗ ở phòng ngủ của bố mẹ làm chủ đạo, khác là cách bài trí và đồ nội thất sử dụng cho phòng này. Không phải là bàn phấn nữa mà thay vào đó là bàn học rộng rãi. 

Bàn học rộng rãi với tủ sách treo ở phía trên

Dự án đã thực hiện

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 02 AN BÌNH CITY

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 12 A8 AN BÌNH CITY - CÔ HƯỜNG

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 07 AN BÌNH CITY - CHỊ QUỲNH ANH

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 04 A6 AN BÌNH CITY - ANH VIỆT ANH

Xem thêm