Công trình Anh Vinh - HP Landmark

Là nốt nhạc chính trong bản hòa ca về cuộc sống mới của khu vực phía tây Thành Phố, The Pride - HP Landmark Tower Lê Văn Lương sẽ là "Niềm Kiêu Hãnh" của các chủ nhân căn hộ. Được xây dựng trên diện tích đất hơn 11.000m2 với mật độ xây dựng chỉ 39%. Chung cư The Pride - HP Landmark Tower được thiết kế gồm 04 khối tháp cao 35 và 45 tầng chung nhau 05 tầng đế với đầy đủ các hạng mục: tầng hầm để xe, khối trung tâm thương mại, khối văn phòng cao cấp, khu vực phục vụ hoạt động thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe và khu vực sinh hoạt cộng đồng.

Chủ nhân căn hộ- Anh Vinh yêu cầu chúng tôi thiết kế nội thất cho căn hộ nhà anh theo phong cách hiện đại, đơn giản, sang trọng mà không quá cầu kỳ. Chính vì phong cách hiện đại là lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ và các không gian nhỏ, bởi nó giúp tối đa hóa không gian và tạo nên ấn tượng về một căn phòng lớn hơn nó sẵn có. Kết cấu tối thiểu và các dạng hình học táo bạo, màu sắc trung tính nổi bật với một màu đậm, đồ đạc được đánh bóng và không cân bằng đối xứng. 

Nội thất phòng khách nổi bật với hệ thống đèn chùm giữa trần nhà

Sàn gỗ là lựa chọn hàng đầu của những ngôi nhà hiện đại

Màu sơn và ánh sáng kết hợp với nhau rất nhã nhặn, chiếc đèn trùm như một điểm nhấn làm bật lên căn phòng

Tủ phòng khách rộng rãi vừa để trang trí vừa làm nơi lưu trữ các đồ vật: chậu hoa, cây cảnh, lọ, tranh ảnh...

Bộ ghế sofa gồm hai ghế kê sát nhau để làm cho không gian phòng khách rộng rãi hơn

Với diện tích vừa phải các nhà kiến trúc sư đã bố trí nội thất phòng ngủ khoa học, không quá nhiều đồ trang trí giúp căn phòng rộng rãi, thoáng mát hơn.

Sử dụng gam màu trắng kết hợp với vân gỗ veneer tạo điểm nhấn cho căn phòng làm phòng ngủ đẹp sang trọng và ăn gian được diện tích hơn rất nhiều 

Bàn phấn phòng ngủ với cách thiết kế khác lạ cạnh đó là cửa sổ tạo cảm giác dễ chịu mỗi khi ngồi vào đó

 

Với diện tích vừa phải các kiến trúc sư bên Nội thất N-one Việt chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp để đưa ra được mẫu thiết kế căn hộ nhà anh Vinh một cách hợp lý nhất. Các bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng cho căn hộ nhà mình. Nếu cần tư vấn thiết kế hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên bổ ích hữu dụng cho ngôi nhà mình đấy. 

Dự án đã thực hiện

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 02 AN BÌNH CITY

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 12 A8 AN BÌNH CITY - CÔ HƯỜNG

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 07 AN BÌNH CITY - CHỊ QUỲNH ANH

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 04 A6 AN BÌNH CITY - ANH VIỆT ANH

Xem thêm