Công trình anh Tuấn Anh - SDU 143 Trần Phú

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại với phong cách thiết kế nội thất tinh tế, màu sắc trang nhã mà không kém phần ấm cúng. này thực sự đã mang đến cho gia chủ một không gian sống vừa tiện nghi, vừa sang trọng. Nếu bạn có một căn hộ với diện tích tương tự như căn hộ này, thì đây là một công trình có phong cách thiết kế đáng để bạn lưu tâm.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại, sạch sẽ, tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh các phụ kiện rườm rà, các trang trí quá mức thường thấy trong nhiều phong cách khác. Một số người cảm thấy việc thiết kế hiện đại là quá đơn giản, thô hoặc lạnh, tuy nhiên khi được lên kế hoạch chặt chẽ, hợp lý, nó sẽ tạo nên cảm giác yên bình và đơn giản cho ngôi nhà của bạn.

 Phòng sinh hoạt chung rộng rãi thoáng mát với sofa xám, bàn gỗ thanh lịch, ánh sáng chan hòa

Nội thất phòng ngủ với đồ đạc có màu sắc trung tính, đèn ngủ ánh vàng tạo nên cảm giác ấm cúng dễ chịu.

Không chỉ có nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ được chú ý đặc biệt mà nội thất phòng ăn cũng được quan tâm để ý đến từng chi tiết. Các nhà kiến trúc sư đã dùng những đường nét dứt khoát, mạch lạc tạo nên sự chặt chẽ trong việc bài trí đồ đạc trong khu này.

Màu sắc kết hợp hài hòa làm nội thất phòng ăn nổi bật, gọn gàng hơn

Tủ kệ phòng bếp đa năng có cả chỗ đặt lò vi sóng, lò nướng

Mẫu thiết kế nội thất chung cư này phù hợp với những căn hộ có diện tích vừa phải, gọn gàng, đơn giản mà vẫn sang trọng, tinh tế là tiêu chí mà các nhà kiến trúc sư ở Nội thất N-one Việt luôn hướng đến.

Dự án đã thực hiện

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 02 AN BÌNH CITY

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 12 A8 AN BÌNH CITY - CÔ HƯỜNG

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 07 AN BÌNH CITY - CHỊ QUỲNH ANH

  • TỔNG THỂ CĂN HỘ 04 A6 AN BÌNH CITY - ANH VIỆT ANH

Xem thêm