Biến hóa không ngờ được của nội thất căn hộ vỏn vẹn 25m2 cũ kỹ

KIẾN TRÚC N-ONE gửi lúc

Gam màu trắng đơn giản, nội thất cồng kềnh của căn phòng cũ làm cho không gian rất ảm đạm, đơn điệu. Nhưng chỉ sau 2 tháng rưỡi cải tạo nội thất toàn bộ căn phòng đã trở lên vô cùng bắt mắt với phong cách hiện đại kết hợp tối giản toàn bộ đồ nội thất căn hộ.

Tại những thành phố đông đúc việc đối mặt với không gian sống chặt hẹp là điều hiểu nhiên. Nhưng không phải căn hộ nhỏ là chúng ta không thể thiết kế nội thất mang tính thẩm mỹ mà đầy đủ công năng.

Căn hộ khi chưa cải tạo gam màu trắng đơn điệu

Ngôi nhà trắng trơn, ảm đạm

Đồ nội thất nặng nề khiến căn phòng chặt chội hơn rất nhiều 

Nhà tắm đủ công năng nhưng thiếu tính thẩm mỹ

Bếp ăn đã cũ kỹ, tồi tàn 

Nội thất phòng ngủ đơn xơ, tẻ nhạt

Hơn 2 tháng cải tạo căn hộ cũ kỹ với phong cách xưa cũ đã được lột xác ngoạn mục trở thành một không gian sống mơ ước tối giản mà vẫn hiện đại sang trọng- phong cách của thời đại hiện nay.

Vì gia chủ vẫn thích gam màu trắng nên chúng tôi đã thiết kế, nhấn nhá thêm các mảng giấy dán tường làm các không gian phòng chức năng sống động, nổi bật hơn. Đồ nội thất: sofa, giường ngủ, bàn ăn… đã được thay thế bằng các gam màu trầm tạo ra sự đối lập, đẹp mắt cho không gian hơn.

Nội thất phòng khách tinh tế, sang trọng

Bàn trà nhỏ gọn, thông minh

Phòng ăn phân tách với không gian phòng khách bằng thảm trải sàn

Nội thất phòng ngủ ấm cúng, sang trọng

View phòng tắm đẹp

Mảng tường đặc biệt bằng thạch cao-kính phân tách không gian phòng ngủ với các phòng chức năng khác. Cách thiết kế tường kiểu này giúp cho khu vực riêng tư luôn cách âm tốt với các phòng khác mà vẫn đảm bảo ánh sáng xuyên suốt và sự kết nối trong toàn bộ ngôi nhà mang tính thẩm mỹ cao.

Căn hộ nhỏ 25m2 đã được khoác một tấm áo mới vừa đơn giản lại vô cùng hiện đại làm mê mẩn bất cứ ai ghé thăm căn hộ này. Căn nhà rộng thênh thang mà đơn điệu tẻ nhạt  sẽ thua xa so với  một nơi chốn xinh xắn, vừa đủ, đơn giản như thế này.